TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG NỘI THẤT SẠCH?

Nội thất sạch là gì?

Trong xã hội hiện tại với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, kinh tế điều kiện sống ngày càng được nâng cao nhu cầu về không gian sống của con người cũng được chú trọng hơn rất nhiều, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tiện lợi mà còn phải mang lại cảm xúc, dấu ấn cá nhân riêng cho từng gia chủ.  Làm nên tổng thể cho các thiết kế nội thất còn phải kể đến tiêu chí lựa chọn “ nội thất sạch”. Điều này đồng nghĩa với việc nội thất phải được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn, gắn với tiêu chí: Thân thiên với môi trường, an toàn với sức khỏe.

Nội Thất “Sạch”  là những sản phẩm gỗ tiêu chuẩn  E0-E1 công nghiệp được khống chế ngặt ngèo về chỉ tiêu formaldehyde  là tiêu chuẩn quan trọng và bắt buộc cần tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là những đối tượng như trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi.

Thế nào là gỗ tiêu chuẩn  E0 – E1:

Ngành gỗ công nghiệp đang rất phát triển với nhiều loại gỗ tràn lan trên thị trường. Để đảm bảo sức khỏe của chính mình và người thân, đồ gỗ phải đạt tiêu chuẩn được quy định. Hiện nay, tiêu chuẩn gỗ công nghiệp E1 là tiêu chuẩn quan trọng và bắt buộc tuân thủ ở các nước Châu Âu và Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Một số tiêu chuẩn sử dụng trong công nghiệp gỗ công nghiệp mà bạn nên biết

Tiêu chuẩn E0: nồng độ formandehit < 0.0004 mg/ lít

Tiêu chuẩn E1: nồng độ formandehit 0.4mg/ lít đến 1.5 mg/lít

Tiêu chuẩn E2: nồng độ formandehit >1.5 mg/lít

Tại sao cần sử dụng sản phẩm nội thất sạch

Với xu hướng hiện tại hạn chế về không gian sống hiện nay các gia đình Việt trẻ đều sử dụng gỗ công nghiệp như một loại vật liệu ổn định và có công năng sử dụng đa dạng nhưng đa số người dùng đều không có kiến thức am hiểu về chất lượng nội thất gỗ cũng như biết các tác nhân gây hại của đồ gỗ trôi nổi với hàm lượng hóa chất Formaldehyde ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe gia đình. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình ngoài vấn đề giá thành mẫu mã cần quan tâm hàng đầu tới chất lượng đặc biết sử dụng các sản phẩm gỗ tiêu chuẩn E0, E1 đạt tiêu chuẩn châu Âu hạn chế tối đa sự ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Với mong muốn xây dựng khởi tạo những điều tốt đẹp nhất cho mỗi không gian sống của người Việt và bảo vệ sức khỏe của mỗi con người, mỗi gia đình việt nội thất Tam Hòa tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp tiêu chuẩn cao nhất Euro-0 (E-0) mang đến cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho mọi gia đình Việt.

Các sản phẩm nội thất gỗ Tam Hòa luôn đảm bảo sử dụng chất lượng gỗ tốt nhất, với sự đa dạng trong phong cách nội thất, thiết kế và sản xuất theo đúng yêu cầu khách hàng tạo nên một không gian sống mang đậm tính cá nhân cho mỗi gia chủ. Với tiêu chí làm việc từ Tâm các sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo sự tận tâm, chu đáo, an toàn và kinh phí hợp lý để góp phần kiến tạo nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người Việt.