Đặc Trưng Từng Không Gian Thiết Kế Theo Phong Cách Tân Trung Hoa

 

Phong cách nội thất Tân Trung Hoa là sự kế thừa và đổi mới của phong cách trang trí nội thất truyền thống. Là sự kết hợp và hoà quyện giữa yếu tố hiện đại và truyền thống tạo ra một nét đẹp duyên dáng truyền thống, lại có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người thời hiện đại.

Một số đặc điểm chính trong phối cảnh từng không gian phong cách nội thất Trung Hoa như sau.

  1. Thiết kế phòng khách theo phong cách Tân Trung Hoa.

Phòng khách thiết kế theo phong cách Tân Trung Hoa là sự giao thoa giữa phong cách sống truyền thống và hiện đại. Có thể sử dụng cách trang trí và đồ nội thất hiện đại, kết hợp với các yếu tố trang trí cổ điển của Trung Hoa, mang đến một không gian vừa cổ kính vừa hiện đại. Sự chắt lọc phong cách cổ xưa của Trung Quốc và sự sang trọng đơn giản của hiện đại được kết nối một cách tự nhiên hài hoà. Phong cách Tân Trung Hoa đáp ứng hai nhu cầu giữ gìn bảo tồn nét đẹp văn hoá truyền thống và đảm bảo tính tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

 

 

  1. Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Tân Trung Hoa.

Phòng ngủ là sự kế thừa tính sang trọng cổ điển truyền thống về màu sắc nhưng điểm khác biệt là kết hợp nhiều yếu tố hiện đại để thể hiện nét thời trang của nội thất. Sử dụng phụ kiện đơn giản, tinh tế không trang trí nhiều nhưng vẫn sang trọng, thể hiện tinh hoa văn hoá truyền thống một cách mượt mà. Những chiếc đèn tinh xảo và những bức tranh treo trang nhã tạo cảm giác ấm áp cho không gian nội thất vừa có nét hiện đại xem lẫn nét quyến rũ cổ xưa mạnh mẽ.

 

  1. Thư phòng

Thư phòng là không gian không thể bỏ qua trong hầu hết các thiết kế nội thất Tân Trung Hoa. Đọc sách là thói quen tốt của mọi người vượt qua mọi sự khác biệt về địa lý, dân tộc, không gian và thời gian. Khi hầu hết các không gian của ngôi nhà đều có chức năng riêng thì thư phòng là một không gian đặc biệt trong việc truyền tải tính cách cá nhân, gu thẩm mỹ nâng cao giá trị cá nhân và bản sắc riêng của gia chủ.

 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách Trung Quốc và những đặc điểm của phong cách này. Nếu bạn có niềm đam mê với phong cách này hãy liên hệ với Nội thất Tam Hoà ngay nhé!