Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty cổ phần nội thất Tam Hòa là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ từ cải tạo, thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt nội thất từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, showroom…

Với mong muốn  kiến tạo không gian sống góp phần nâng cao không gian sống của mỗi con người Việt chúng tôi luôn cố gắng dành trọn tâm huyết trong mỗi sản phẩm mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ và tính cá nhân cao của mỗi khách hàng trong từng không gian sống. 

(Nhà máy sản xuất nội thất Tam Hòa) 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng các sản phẩm gỗ E0 đạt tiêu chẩu Châu Âu đảm bảo cho sức khỏe và không gian sống tốt nhất cho mỗi gia đình Việt.

Nhà máy sản xuất nội thất Tam Hòa có diện tích 5000 m2 với  công nghệ sản xuất 4.0  và quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo cung ứng năng lực sản xuất quy mô lớn cung cấp các sản phẩm tuyệt đối chính xác về kích thước tính thẩm mỹ, công năng và chất lượng cho từng sản phẩm.

(Nhà máy sản xuất nội thất Tam Hòa)

(Nhà máy sản xuất nội thất Tam Hòa)

(Nhà máy sản xuất nội thất Tam Hòa)

Các sản phẩm Tam Hòa luôn mang trong mình “TÂM và  “TÍN” là triết lý kinh doanh cũng là kim chỉ nan trong mỗi công việc từ thiết kế đến sản xuất và thi công sản phẩm của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên nội thất Tam Hòa.

Đến với nội thất Tam Hòa chúng tôi mang đến cho bạn:

AN TOÀN: Sản phẩm gỗ E0 tiêu chuẩn châu Âu an toàn cho sức khỏe 
AN TÂM: Bảo hành 3 năm, bảo trì cả đời.
ĐẢM BẢO: Công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu.
PHONG CÁCH: Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
TIẾT KIỆM: Miễn phí thiết kế - Miễn phí lắp đặt, vận chuyển – Miễn phí bảo hành 3 năm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC