Khám Phá Vẻ Đẹp Và Sức Hút Của Golf Với Sự Đồng Hành Của Nội Thất Tam Hoà

Cùng với sự hào hứng và niềm đam mê với môn thể thao golf, nội thất Tam Hoà vinh dự được đồng hành cùng  GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF CÁC CLB 12 CON GIÁP.

Ngày 19/04, lễ bốc thăm, họp kỹ thuật và giao lưu golf giữa lãnh đạo các CLB tham dự giải Vô địch 12 con Giáp-Tam Hòa Cup 2024 đã diễn ra trên sân Sky Lake, Hà Nội.

 

 

Sự kết hợp giữa tinh thần cống hiến và lòng yêu thích golf chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao quý tộc này và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi.

Tại sự kiện năm nay, để chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho giải đấu có thể thức hoàn toàn mới, Ban tổ chức giải cùng đại diện các CLB đã tiến hành họp kỹ thuật, bốc thăm các cặp đấu vòng bán kết, bốc thăm caddy và vòng play-off. Cuộc họp diễn ra trong không khí sôi nổi và thẳng thắn.

 

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh trong ba ngày (14-15- 16/5) trên sân Sky Lake. Để đánh dấu cột mốc mùa giải thứ 5, sự kiện đã có nhiều sự thay đổi mới từ khâu tổ chức tới thể thức thi đấu để mang lại sân chơi mới lạ, hấp dẫn nhất cho các VĐV.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình hôm 19/4, BTC giải đã tiến hành tổ chức giải golf giao hữu giữa các đại diện BTC, lãnh đạo các CLB tham dự giải và các nhà tài trợ tại Skylake Resort & Golf Club Hồ Văn Chương. Các golfer tham gia tranh tài theo thể thức tính điểm qua 18 hố ở các nội dung cá nhân và đồng đội. Đông đảo golfer tham gia tranh tài tại sự kiện giao hữu trước thềm giải đấu chính thức.

 

Với sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị giải vô địch golf các clb 12 con giáp giải golf giao hữu diễn ra sôi nổi và hào hứng, tạo sự gắn kết tuyệt đối qua các hoạt động tổ chức như:

  • Gặp gỡ check in., ăn trưa
  • Shotgun thi đấu
  • Họp kỹ thuật
  • Bốc thăm Caddie
  • Bốc thăm các cặp đấu bán kết
  • Bốc thăm bảng đấy play off
  • Tiệc trao giải tại nhà hàng sân golf

 

Chúng tôi tin rằng mỗi bước đi trong golf đều mang lại cơ hội, và chúng tôi mong muốn góp phần vào việc tạo ra những cơ hội đó cho mọi người. Bằng việc nội thất Tam Hòa quyết định trở thành Nhà tài trợ Danh xưng và giải đấu sẽ mang tên: Giải Vô địch CLB 12 Con Giáp – Tam Hòa Cup 2024, chúng tôi hy vọng mở ra những cánh cửa mới cho các tài năng trẻ và thúc đẩy sự phát triển bền vững của môn thể thao này.

Chúng tôi hy vọng rằng qua sự hỗ trợ này, chúng ta có thể cùng nhau khám phá vẻ đẹp và sức hút của golf, và tạo ra những dấu ấn không thể nào phai mờ trong cộng đồng golf và xã hội.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn ban tổ chức, các đơn vị cùng tham gia đã cùng Tam Hoà tạo nên một mùa Giải Vô địch CLB 12 Con Giáp – Tam Hòa Cup 2024 hi vọng tiếp tục đồng hành gắn bó cùng đồng hành và phát triển thành công hơn nữa tại các mùa giải sau.