Giỏ hàng

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội Giá Rẻ

Điều gì khiến bạn đang băn khoăn về việc cải thiện không gian cho căn nhà của bạn? Tôi cá rằng bạn sẽ hoàn toàn đồng ý khi tôi nói rằng việc sở hữu những đồ gỗ nội thất cao cấp. Xưởng sản xuất đồ nột thất bằng gỗ giúp thể hiện phong cách của bạn, sẽ là nơi bắt nguồn cảm hứng cho tổ ấm. Nội thất Tam Hòa sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp với việc đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo mới lạ.

Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất

Để đầu ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Nội thất Tam Hòa áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được sản xuất từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn là một quá trình liên tục.

Sản xuất gỗ nội thất

Với hệ thống trang bị hiện đại, xưởng gỗ với công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là phôi nguyên liệu, ván tấm tạo ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật và yêu cầu của khách hàng. Giai đoạn này được tổ chức trên quy mô của xưởng bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, mỗi công đoạn được trang bị một hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phù hợp có thể thay đổi một cách linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật chi tiết của đơn hàng

Quy trình sơn tại xưởng sản xuất đồ nột thất bằng gỗ

Sơn PU một loại Polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai loại tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Theo ngôn ngữ đơn giản của các thợ sơn thì sơn PU là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất. Thành phần của sơn cũng chỉ có 3 thành phần chính:

+ Sơn lót: nhằm làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn. Bạn cứ tưởng tượng như sơn tường nhà thì cũng dùng bột trét để làm phẳng bề mặt khi sơn vậy.

+ Sơn màu: Tùy thuộc khách hàng yêu cầu, nhưng đa số sơn PU cho gỗ hầu như đều có thành phần sơn màu trong đó dù ít hay nhiều.

+Sơn bóng: nhiều thợ sơn dùng từ sơn PU nhưng đúng ra đây là cách pha sơn nhằm tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ.

Không gian làm việc thoải mái cho các công nhân có tay nghề cao thi công những sản phẩm như  cửa gỗ công nghiệp,  giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp, ghế sofa, bàn trà, tủ bếp, …đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Xưởng  sản xuất đồ nội thất bằng gỗ ở khu công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội .

Vật liệu gỗ cho nội thất

Các sản phẩm nội thất Tam Hòa có hai loại vật liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm đến những món Đồ trang trí rất đẹp

Xưởng sản xuất đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên Nội thất Tam Hòa sử dụng từ những loại gỗ quí  như lim, nghiến, hương, trắc; đến những loại gỗ cao cấp như sồi Mỹ; rồi đến những loại bình dân như sồi Nga, tần bì.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp hiện nay sử dụng rất phổ biến trong nội thất do đặc tính chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Với những loại bề mặt có sẵn như melamin, acrylic, laminate; đến loại gỗ công nghiệp phải sơn là MDF, Verneer, plywood.

Quá trình sản xuất:  Nội thất Tam Hòa sản xuất theo những yêu cầu của khách hàng cũng như theo bản vẽ. Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách có những sự gợi ý qua việc khảo sát, tư vấn, đưa ra những thiết kế phù hợp. Hỗ trợ lựa chọn kiểu dáng, hoa văn hợp lý để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng. Trao đổi với khách hàng về tất cả kế hoạch lắp đặt, các chi tiết đi kèm.

Thành phẩm được bao bọc kỹ càng trước khi xuất xưởng

Không chỉ sản xuất đồ gỗ nội thất, Tam Hòa còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự, … thi công hoàn thiện theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm xưởng sản xuất đồ gỗ

Nội thất Tam Hòa giới thiệu cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất thông minh, văn phòng, nhà ở, dịch vụ, giải trí

Mẫu nội thất chung cư

Nội thất chung cư 70m2

Nội thất chung cư 90m2

Mẫu nội thất biệt thự cao cấp

Mẫu nội thất văn phòng

Bàn ghế văn phòng cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng riêng

Qua nhiều nỗ lực và phát triển Nội thất Tam Hòa dần khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

Tham khảo thêm bài Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại với tông màu trắng và đen

Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là hãy liên hệ với chúng tôi Nội thất Tam Hòa muốn làm bạn hài lòng hơn nữa về những dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất theo yêu cầu. Nội thất Tam Hòa cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.