Giỏ hàng

99+ Mẫu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Tiết Kiệm & Sang Trọng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là nói đến việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và đầy cảm hứng, mà không ảnh hưởng đến kiểu trang trí, chi phí thi công không quá đắt đỏ... Duyệt qua những ý tưởng thiết kế văn phòng dưới đây để tìm cảm hứng từ các văn phòng thương mại, studio, phòng hội nghị và nhiều hơn nữa, để lựa chọn cho riêng doanh nghiệp bạn có không gian làm việc phù hợp cho nhân viên và của riêng bạn.

I. 10 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng nhất

Phát chán với các văn phòng có design tẻ nhạt, căng thẳng và ngột ngạt bình thường? Dưới đây là 10+ gợi ý thiết kế nội thất văn phòng bắt kịp xu hướng mới nhất, thiết kế chú trọng vào việc giúp cho mọi người tăng khả năng sáng tạo của mình.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Đối với những công ty làm việc về mảng công nghệ hay sáng tạo, đòi hỏi phải có những nhân viên thông minh, tư duy đột phá thì những thiết kế này sẽ giúp các công ty đó có thể thu hút được ứng viên tiềm năng. Không dài dòng nữa, cùng Nội Thất Tam Hòa khám phá nhé:

#1: Open Floor Plans

Sử dụng ít tường ngăn cách tạo thành 1 không gian phòng lớn là một cảnh đẹp đáng để thực hiện với những doanh nghiệp làm về dịch vụ CSKH, Telesale... Thiết kế này cho phép các nhà quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát tiến độ nhân viên làm việc, giảm thời gian quản lý nhiều phòng cùng 1 lúc. Nhìn chung, đây là một kiểu thiết kế tốt cho cả người quản lý và nhân viên. Open Floor Plans tạo ra không gian rộng, do đó khuyến khích mọi người di chuyển thường xuyên hơn, qua đó khắc phục các bệnh thường gặp ở nhân viên văn phòng.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Mẹo: Điều quan trọng cần nhớ là trợ giúp thiết kế nội thất văn phòng có thể đạt được nhiều hơn bạn nghĩ. Thiết kế nội thất văn phòng trực tuyến có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc mặc dù giảm giá thương mại và làm cho một văn phòng có chức năng và hiện đại. Lên lịch tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí ngay hôm nay.

#2: The Psychology of Color

Việc sử dụng tâm lý và thiết kế màu sắc cùng nhau là một xu hướng rất phổ biến trong thiết kế văn phòng đương đại bây giờ. Màu sắc đã được chứng minh là có tác dụng nhất định đối với con người, mà thậm chí họ không có ý thức biết hoặc hiểu nó.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Ví dụ, màu cam làm cho mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn vì nó gợi nhớ đến những thứ như mặt trời mùa hè và cam tươi, chín. Màu xanh lá cây, màu vàng và màu xanh lam cũng thường thấy trong thiết kế văn phòng hiện đại!

#3: Touches of Home

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Touches of Home là kiểu thiết kế kéo mọi người lại gần hơn với thiên nhiên, khiến người trải nghiệm cảm giác như đang được hít thở không khí trong lành, tăng hiệu quả công việc... Chạm vào những bông hoa, chiếc lá trong chính không gian văn phòng giúp mọi người thư giãn và làm việc một cách bình tĩnh, cảm giác bớt áp lực. Những chiếc ghế Cushy tập trung quanh bàn làm cho những ý tưởng mới với đồng nghiệp trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

#4: Multipurpose Spaces

Hợp tác và linh hoạt giúp văn phòng hiện đại hoạt động tốt. Thiết kế văn phòng phục vụ nhiều mục đích hỗ trợ hoàn thành công việc tốt. Nó có hiệu quả có thể theo kịp với môi trường và nhu cầu nhịp độ cuộc sống nhanh như hiện nay.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Một khu vực có thể đóng vai trò là không gian để hai đồng nghiệp thoải mái làm việc cùng nhau, là nơi giải lao tinh thần và là nơi tổ chức một cuộc họp bộ phận nhỏ và không chính thức chỉ bằng cách đặt một vài chỗ ngồi hoặc đi văng quanh bàn, với một số ý nghĩa riêng tư như một tấm thảm để xác định không gian, hoặc một dải phân cách như một bức tường xanh giữa nó và không gian tiếp theo.

Ngoài ra, trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, mỗi mét vuông đều có giá trị. Các khu vực có thể phục vụ như cả không gian hội họp, khu vực khởi động và thậm chí là nơi thư giãn trong bữa trưa cho phép các văn phòng nhỏ hơn cảm giác sang trọng khi có nhiều phòng hơn.

#5: Modern Integrations in Furniture

Thiết kế ấn tượng giúp không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng mà vẫn đầy đủ những yếu tố cần thiết như ghế ngồi, tủ để balo, dây kết nối internet, màu sắc không quá nổi bật phù hợp cho những công ty về luật, bảo hiểm, bất động sản...

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Modern Integrations in Furniture dành riêng cho những văn phòng có không gian từ 65m2 trở lên.

#6: Natural Elements

Thiết kế Natural Elements tập trung vào việc kết hợp các yếu tố tự nhiên vào môi trường xây dựng, và vì lý do chính đáng. Nhà thiết kế không thể tái tạo ánh sáng mặt trời tự nhiên trong nội thất. Tuy nhiên, họ có thể trang trí bằng cây, mang lại một yếu tố tự nhiên bên trong. 

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Ý tưởng này đã được nhiều số liệu chứng minh giúp nhân viên của họ tăng năng suất, hiệu suất và làm cho nơi làm việc trở nên sinh động hơn, do đó thu hút nhiều nhân viên hơn vào công ty. Cây cũng giúp làm sạch và thanh lọc không khí trong nhà ngoài việc giảm căng thẳng.

Bên cạnh các loài thực vật sống, các yếu tố như tấm gỗ trên tường và trần nhà, các điểm nhấn bằng đá, nước chảy, cá bơi tung tăng tạo thêm nét tự nhiên vừa mê hoặc vừa yên tĩnh.

#7: Lounge Areas

Lounging nghe có vẻ phản tác dụng khi hoàn thành công việc, nhưng sự thoải mái đóng vai trò chính trong sự sáng tạo. Một nơi để khởi động và lên ý tưởng cho một dự án chỉ là những gì tâm trí và cơ thể cần! 

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Khu vực phòng chờ cũng có thể khuyến khích mọi người dậy sớm để uống một tách cà phê và thư giãn trong văn phòng trước khi họ bắt đầu ngày làm việc, hoặc đi loanh quanh trong giờ nghỉ trưa vì họ thực sự có thể thoải mái khi làm việc.

#8: Intentional Way-finding

Văn phòng của những năm 1970-1990 được hòa quyện hoàn hảo trong thiết kế này. Mọi người dường như suy nghĩ lại. Phương pháp này làm cho khó biết chính xác bạn đang ở đâu trong một tòa nhà. Nhân viên thường sẽ thấy mình quay lại trong những hành lang dài, trống trải. 

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Một hành lang dài được đục lỗ bởi những cánh cửa ở đây và không có gì dễ mời cũng như không dễ tìm thấy căn phòng bạn cần. Mở các kế hoạch sàn làm cho việc tìm đường quanh văn phòng trở nên dễ dàng hơn. Các yếu tố thiết kế tích hợp các công cụ tìm đường giúp bạn đi lại dễ dàng hơn và bớt căng thẳng hơn trong văn phòng. Văn phòng trên sử dụng ống màu cam vừa là yếu tố trang trí vừa là con đường vốn có.

#9: Window Views For Everyone

Sẽ thế nào nếu bạn có quyền đi vào một văn phòng với một cửa sổ từng là một thứ xa xỉ chỉ nhìn thấy trên TV. Mọi người khác đã phải chịu thua ánh sáng nhân tạo thê lương và bị giam cầm suốt cả ngày. 

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Lấy đi sự tương quan của hệ thống phân cấp tiêu đề công việc và chất lượng không gian làm việc đã tạo ra một môi trường làm việc ít màu mè hơn và đẹp hơn trong thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại. Mô hình mới đã lật mô hình cũ xung quanh và đặt các văn phòng độc quyền hàng đầu vào trung tâm của kế hoạch sàn. 

Những bức tường mờ hoặc trong suốt bao quanh các phòng trung tâm cho phép ánh sáng vào không gian làm việc của họ. Bây giờ, công nhân hàng ngày được tiếp xúc với ánh sáng và tầm nhìn ra ngoài trời. Điều đó là rất cần thiết cho nhân viên khỏe mạnh và tham gia.

#10: Encouraging Activeness

Cho đến nay, chúng ta đã thấy màu sắc và các yếu tố tự nhiên tạo ra cho những người khỏe mạnh hơn ở nơi làm việc. Các văn phòng đang đưa điều đó lên một tầm cao mới bằng cách làm cho việc tập thể dục dễ dàng truy cập cho nhân viên của họ. Nhân viên không còn phải mua một vé thành viên phòng tập thể dục và lái xe đến và đi từ phòng tập thể dục. Họ thậm chí không phải lo lắng khi nào họ thực sự có thời gian để tập luyện. Thay vào đó, họ có thể sử dụng phòng tập thể dục tại chỗ trước, sau hoặc trong khi làm việc.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Một xu hướng thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại khác cũng thỏa mãn về mặt công thái học là bàn đứng. Nhân viên có thể lựa chọn đứng dậy để làm việc, hoặc điều chỉnh bàn làm việc để có thể ngồi. Thiết kế này giúp họ di chuyển xung quanh và duy trì hoạt động trong ngày, thay vì ngồi yên, điều này được chứng minh là không khỏe mạnh nếu không có một số hình thức tập thể dục đi kèm thường xuyên.

II. Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần bao nhiêu tiền 1m2?

Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về giá thuê thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự và văn phòng là bao nhiêu,... 

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Vì vậy hôm nay Nội Thất Tam Hòa xin gửi đến quý khách hàng một số lưu ý về chi phí khi thi công. Giá sau cũng áp dụng cho các khách hàng muốn thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, quán cafe, showroom,...Quy trình thi công và báo giá được thực hiện:

 • Khảo sát, tư vấn ( miễn phí )
 • Nếu bạn đồng ý thì ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 50%
 • Bàn giao bản thiết kế
 • Chỉnh sửa ( nếu có)
 • Báo giá nội thất chính xác, không phát sinh
 • Ký hợp đồng thi công
 • Tam Hòa hoàn tiền thiết kế.

III. Vì sao nên lựa chọn Tam Hòa là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty nhận thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh khác. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp nên xem xét các yếu tố dưới đây trước khi bắt tay hợp tác nhằm đảm bảo lợi ích cả về tài chính và sản phẩm sau khi hoàn thiện:

- Đầu tiên chính là tiềm lực, uy tín trong ngành.

- Đơn vị thi công cần phải có xưởng sản xuất, nguồn nguyên liệu đảm bảo.

- Thời gian thi công nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ.

- Chính sách bảo hành, bảo trì từ 36 tháng.

- Công khai giá, có thể đảm nhận bản vẽ do chính công ty đó tự thiết kế hoặc theo yêu cầu.

Với những tiếu chí trên, chúng tôi khuyên quý doanh nghiệp nên lựa chọn Nội Thất Tam Hòa là đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng ngay hôm nay. Tại đây, khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu thiết kế, chính sách giá siêu cạnh tranh và bảo hành hậu mãi.

Từ khóa liên quan:

 • thiết kế thi công nội thất văn phòng
 • thi công nội thất văn phòng
 • công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
 • thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
 • thiết kế và thi công nội thất văn phòng
 • tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng