Giỏ hàng

5 MẸO NHỎ BẠN CẦN PHẢI BIẾT NẾU MUỐN TRANG TRÍ NHÀ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Hiện đại và tinh tế là 2 điểm nổi bật của phong cách tối giản, chính vì vậy khi trang trí nhà theo phong cách tối giản bạn cần có những kĩ năng cơ bản để tạo ra được không gian theo phong cách này đúng nghĩa.

Bạn mong muống có một không gian tối giản như ý vừa đẹp lại tinh tế và hợp mốt hãy chú ý 5 mẹo nhỏ sau vừa đơn giản tiết kiệm dễ thực hiện mà vẫn mang lại hiệu quả cao

1: Màu sắc sử dụng gam màu đơn sắc hoặc trung tính

Muốn thiết kế nhà theo phong cách tối giản bạn cần “tạm biệt” những gam màu sắc rực rỡ, hoa văn, hình họa. Các gam màu đơn sắc hay trung tính sẽ được sử dụng để làm nổi bật lên sự tối giản tốt nhất. Càng đơn giản càng đẹp tuy nhiên không nên chỉ sử dụng một màu độc nhất cho cả ngôi nhà mình điều này sẽ khiến không gian tẻ nhạt, bạn nên kết hợp với các gam màu khác một cách khéo léo làm không gian có điểm nhấn ấn tượng.

Tối ưu không gian bếp

  1. Lấy nội thất làm điểm nhấn

Sử dụng đồ nội thất làm điểm nhấn để tránh sự nhàm chán và một màu khi bạn sử dụng tông màu tường là đơn sắc hoặc trung tính. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu tâm và tiết chế trong việc lựa chọn màu sắc để tạo sự hài hòa và thống nhất giữa các không gian với nhau.

Nội thất phòng khách đẹp

  1. Kết hợp các chức năng trong nhà

Việc kết hợp các chức năng với nhau vừa tiết kiệm không gian sống lại làm nổi bật lên sự hiện đại mới mẻ đó là điều mà các thiết kế nhà tối giản luôn hướng đến. Có thể thấy đây là một combo cực hot mà những người mê thiết kế tối giản thường bắt gặp và ứng dụng vào chính ngôi nhà của họ.

Các mẫu kệ treo độc đáo

  1. Sử dụng phụ kiện khôn ngoan

Sự đặc trưng của phong cách tối giản là nói không với sự bừa bộn, nhiều phụ kiện hoặc rườn nên những phụ kiện được sử dụng trong không gian nhà tối giản là những đồ dùng cần thiết, nếu nó không quá quan trọng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của bạn thì nên cất giữ trong kho để không gian nhà được quang đãng và gọn gàng.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

  1. Bố trí nội thất hợp lý

Cần lưu tâm đến việc sắp xếp bố trí nội thất trong nhà, đôi khi chỉ cần thay đổi vị trí 1 đồ nội thất như sofa thôi là không gian phòng khách đã thay đổi hoàn toàn. Bởi vậy việc tính toán kỹ lưỡng trong việc đặt nội thất là vô cùng quan trọng. Ít phụ kiện và nội thất trong ngôi nhà phong cách tối giản đã giúp bạn khá nhiều. Hãy đảm bảo các công năng cần thiết và bố trí nội thất trong ngôi nhà để có được không gian hoàn mỹ.